Bạn đang rất băn khoăn vì trên thị trường có xe tải isuzu Nghệ An của rất nhiều công ty khác nhau, họ đều quảng cáo rằng xe tải isuzu Nghệ An của mình là sản phẩm rẻ nhất thị trường. Tuy nhiên giá rẻ sẽ đi liền với không đảm bảo về chất lượng và thực tế là có rất nhiều khách hàng ham của rẻ mà mua nhầm phải những chiếc xe tải Iisuzu Nghệ An kém chất lượng với động cơ và linh kiện là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng làm giảm chất lượng công việc của họ cũng như ảnh hưởng xấu đến thương hiệu xe tải isuzu Nghệ An lắp ráp tại Việt Nam.

Tại Việt Nam có nhiều công ty cung cấp, phân phối xe tải isuzu Nghệ An giá hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt. Giá hợp lý là bởi các công ty có thể nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy, nơi sản xuất với số lượng lớn nên mức giá bán ra xẽ cạnh tranh hơn. Showroom Isuzu Satellite Thăng Long là một trong số đó.

isuzu nghệ an
isuzu nghệ an

Isuzu Nghệ An có trụ sở chính tại: Km 18 + 900 đường Tránh Vinh, xã Hưng Mỹ, Huyện Hưng Nguyên, Nghệ An

Tự hào là đại diện phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm ô tô tải từ tập đoàn ô tô tải hàng đầu thế giới – ISUZU, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư ô tô được đào tạo chính quy trong nước và tại chính hãng ISUZU, I-TRUCK đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp dòng xe tải nhẹ – trung- nặng, xe chuyên dùng, trên thị trường trong nước và quốc tế.

Xem thêm : Tại sao nên sử dụng phụ tùng xe tải Isuzu Vinh chính hãng

                   Phân tích những ưu và nhược điểm của xe tải ISUZU

Lĩnh vực kinh doanh chính:

ISUZU Nghệ An được tập đoàn ISUZU lựa chọn là đại diện phân phối và bảo hành chính thức tại Việt Nam với các sản phẩm nhập khẩu chất lượng hàng đầu, cấu hình xe phù hợp với nhu cầu sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước, giá bán cạnh tranh cùng chế độ bảo hành uy tín có sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật của ISUZU.

Các dòng sản phẩm xe ISUZU chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Xe đầu kéo 4×2, 6×2 và 6×4.
  • Xe Cabin Chassi tải thùng và xe tải thùng 4×2, 6×2, 6×4, 8×2, 8×4 và 10×4.
  • Xe trộn bê tông 4×2, 6×4, 8×4.
  • Các dòng xe chuyên dụng khác: xe téc dầu, xe chở rác,…và các dòng xe Sơ mi rơ mooc CIMC

Với phương châm hoạt động: “Đẳng cấp – An toàn – Hiệu quả”. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, đội ngũ kỹ thuật bảo hành được đào tạo bài bản tại nhà máy ISUZU có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phụ tùng chính hãng và đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế trong suốt quá trình sử dụng xe,

Thông tin liên hệ:

Isuzu Nghệ An

Địa chỉ : Km 18 + 900 đường Tránh Vinh, xã Hưng Mỹ, Huyện Hưng Nguyên, Nghệ An

Hotline: 0969424866 – 0913868456